Làng Gà Nòi Làng Gà Nòi
Giống gà rất đỗi anh hùng
Cũng gồm năm đức cũng thông trăm tài.

 
  Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm  {Rừng Gà}Rừng Gà   Đăng kýĐăng ký 
 Lý lịchLý lịch   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng NhậpĐăng Nhập 

{International forum} {Asil Forum}

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng làm

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Làng Gà Nòi * Câu Lạc Bộ Giao Lưu
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Tác giả Thông điệp
bruyttani
Ấu kê


Nhập môn: 11 Mar 2020
Trận: 1

TrậnGửi: Wed Mar 11, 2020 11:21 pm    Tiêu đề: Những dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng làm Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng làm chủ một bất động sản

Hầu hết chúng ta sẽ ngừng thuê và trở thành chủ nhà vào một ngày nào đó. Nhưng làm thế nào để bạn biết khi nào là thời điểm tốt để mua nhà riêng của bạn? Đây là các dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng ngừng thuê và trở thành chủ sở bất động sản.

Đầu tiên bạn phải không nợ nần, ngày nay người cho vay kì vọng vào khách hàng không có nợ nần. Ngoài ra, ngay cả khi vay vốn bạn cũng nên cân nhắc để không nợ quá nhiều. Họ muốn biết bạn có đủ khả năng để trả cho khoản thế chấp bổ sung này không.

Nếu tỷ lệ nợ trên thu nhập của bạn quá cao để được chấp thuận tại thời điểm này, bạn có hai lựa chọn. Bạn có thể tìm cách tạo thêm thu nhập kinh doanh hoặc trả nợ. Nếu bạn nghiêm túc về việc mua trong tương lai gần, bạn có thể muốn nói chuyện với người cho vay địa phương về những động thái cụ thể nào sẽ có tác động lớn nhất và tăng thu nhập tài chính cá nhân của bạn.

Điều đó khiến họ tin tưởng và sẵn sàng cho bạn vay vốn. Nhiều bạn đọc đã hỏi chúng tôi rất nhiều về vấn đề này. Hãy xem những thông tin được Rao vat bat dong san chia sẻ dưới đây:


Những dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng mua nhà

Bạn đã ở làm việc trong một công ty một thời gian dài

Có được một công việc ổn định là một trong những chìa khóa để có thể mua nhà. Vì các công ty thế chấp đang cho bạn một khoản vay lớn như vậy, họ sử dụng lịch sử việc làm của bạn như một chỉ báo cho thấy bạn có thể sẽ tiếp tục có tiền để trả lại cho họ.

Theo nhà đất 24h, họ phải có bằng chứng bạn làm ở cùng một công ty 2 năm trước khi phê duyệt. Bạn phải kê khai chính xác mọi thứ để được người cho vay tin tưởng. Những thông tin này có thể tìm đọc thêm trên Thị trường bất động sản.

Cùng với một mức lương ổn định và nợ có thể trả, phần tiếp theo mà bạn cần phải có trước khi bạn có thể ngừng thuê và mua nhà là có sổ tiết kiệm. Không nên ngạc nhiên khi mua nhà đi kèm với một số chi phí trả trước khá lớn. Mặc dù có những ngày mua nhà bạn được giảm giá nhưng vẫn cần một khoản tiền khá lớn để chi trả cho các chi phí khác như sửa chữa hay điện nước,…


Bạn đã có một công việc trong công ty một thời gian dài

Bạn đã sẵn sàng để ổn định

Dấu hiệu cuối cùng có một chút chủ quan hơn so với phần còn lại, nhưng nó cũng quan trọng như vậy. Sở hữu một ngôi nhà là một thay đổi lớn trong lối sống và trước khi bạn có bước đi lớn, bạn cần chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng cho tất cả những gì đi kèm với nó.

Một dấu hiệu khác cho biết bạn đã sẵn sàng ổn định là bạn thích khu vực của mình và bạn dự định ở lại đó trong tương lai gần. Rao vặt nhà đất cho rằng, nếu mua bạn nên chuẩn bị ở lại nhà của bạn trong ít nhất năm năm tới để tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng cuộc sống của bạn có thể thay đổi mạnh mẽ trong năm năm tới, thì việc tiếp tục thuê sẽ có ý nghĩa hơn. Đừng bỏ lỡ nhiều thông tin khác được Bất động sản cập nhật mỗi ngày.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gửi tin nhắn Gửi email
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Làng Gà Nòi * Câu Lạc Bộ Giao Lưu Thời gian được tính theo giờ [GMT+ 7 giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group