Làng Gà Nòi Làng Gà Nòi
Giống gà rất đỗi anh hùng
Cũng gồm năm đức cũng thông trăm tài.

 
  Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm  {Rừng Gà}Rừng Gà   Đăng kýĐăng ký 
 Lý lịchLý lịch   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng NhậpĐăng Nhập 

{International forum} {Asil Forum}

Real chào giá Hazard lần thứ nhất: Không đạt yê

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Làng Gà Nòi * Câu Lạc Bộ Giao Lưu
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Tác giả Thông điệp
dotkickpra1
Ấu kê


Nhập môn: 19 Mar 2019
Trận: 1
Đến từ: Ho Chi Minh

TrậnGửi: Tue Mar 19, 2019 10:47 am    Tiêu đề: Real chào giá Hazard lần thứ nhất: Không đạt yê Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Giữ sự chú ý của một căn phòng là không dễ dàng. Đây là nơi một bài thuyết trình bắt mắt giúp. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ bảy mẹo trình bày để giúp bạn giành chiến thắng trước khán giả của mình trong một vài khoảnh khắc.

Trình bày là một phần phổ biến của nhiều cuộc họp công việc và bài tập ở trường. Cho dù bạn có nhiệm vụ đưa ra chiến lược cho năm mới hay chỉ đơn giản là cập nhật hàng tuần cho các thành viên trong nhóm, sử dụng tín hiệu trực quan để minh họa quan điểm của bạn là một cách hiệu quả để duy trì mức độ tham gia cao.


http://bigtalkwriter.wordpress.com


Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy rằng khi con người chúng ta xử lý hình ảnh nhanh hơn 60.000 lần so với văn bản, điều này làm cho một bài thuyết trình bắt mắt trở thành vũ khí giao tiếp tiện dụng cần có trong kho vũ khí của bạn.


Tuy nhiên, tạo một bản trình bày bắt mắt không chỉ là thêm hình ảnh sáng vào nền trống. Thay vào đó, bằng cách định hình nội dung của bạn và sử dụng các nguyên tắc thiết kế nhất định, bạn có thể tạo ra một bản trình bày đẹp mắt và không kém thông tin.


Dưới đây là tám mẹo trình bày để giúp bạn bắt đầu.


Chuẩn bị thông tin của bạn
Mặc dù nó hấp dẫn để bắt đầu thiết kế khi bạn đạt được mức tăng đột biến trong ngày, cách tốt nhất để bắt đầu tạo các slide thuyết trình của bạn là xây dựng một kế hoạch nội dung. Bắt đầu bằng cách tự hỏi mình những câu hỏi dưới đây:


Tôi đang cố gắng truyền tải thông điệp gì?
Khán giả của tôi là ai
Khán giả của tôi là ai
Điểm chính của tôi là gì?
Những hình ảnh sẽ minh họa tốt nhất các điểm chính của tôi?
Mục tiêu mà tôi đang cố gắng đạt được là gì?
Từ đó, bạn có thể bắt đầu làm việc trên văn bản sẽ được thêm vào các trang trình bày của bạn.


Đưa bạn lên đỉnh với mẫu Trình bày sân thượng đầu tư của Ngọc lam.

Biểu tượng màu ngọc lam Đầu tư sân thượng 101 Mẫu trình bày khởi động từ CanvaUse mẫu này
Chọn một chủ đề cốt lõi và bảng màu
Khi bạn đã tạo ra một phác thảo cho bài thuyết trình của mình, đó là lúc bạn bắt đầu suy nghĩ về các slide của mình sẽ như thế nào. Để tạo một bản trình bày bắt mắt trông thú vị và giúp bạn minh họa các mục tiêu chính của mình, hãy bắt đầu với ba yếu tố thiết kế cốt lõi: Phông chữ, màu sắc và bố cục.


Mẫu ý tưởng trình bày
Trong ví dụ này, chúng ta có thể thấy rằng một số ít màu sắc đã được chọn và sử dụng trong suốt bài thuyết trình. Chúng ta cũng có thể thấy rằng có một chủ đề hình ảnh cốt lõi: Mỗi slide được chia cho các cột màu vàng và màu xanh và tất cả các yếu tố hình ảnh được sử dụng là hình minh họa khen ngợi lẫn nhau. Tín dụng: Địa điểm


Sử dụng Canva, bạn có thể chọn các mẫu có bố cục được tạo sẵn sẵn cho bạn để các yếu tố cốt lõi của bạn sẵn sàng tùy chỉnh. Hoặc, bạn luôn có thể bắt đầu xây dựng các slide của mình từ đầu.


Khi thiết kế hoặc chọn bố cục, hãy đánh giá loại thông tin bạn sẽ đưa vào mỗi slide. Hãy tự hỏi: họ sẽ chủ yếu là trực quan hoặc nặng văn bản? Điều này sẽ giúp thông báo các loại bố trí bạn chọn.


Khi nói đến màu sắc, giống như với bất kỳ thiết kế nào, chọn hai đến ba màu (điều này sẽ tạo ra bảng màu của bạn) giúp đảm bảo một cái nhìn thống nhất cho bài thuyết trình của bạn. Nó cũng giúp đối tượng của bạn chuyển tiếp với bạn trong suốt bài thuyết trình một cách liền mạch.


Với phông chữ, mục tiêu là chọn một hoặc hai cái sẽ giúp bài thuyết trình của bạn dễ đọc. Chọn một phông chữ sans-serif đơn giản sẽ trông đẹp trên màn hình. Bạn luôn có thể thêm một mức độ chi tiết thú vị trong các tiêu đề nhưng nhằm mục đích giữ cho văn bản cơ thể đơn giản.

Đối với bản trình bày sử dụng đồ họa hiện đại, hình ảnh và màu sắc mạnh mẽ, hãy tùy chỉnh mẫu bản trình bày 30-60-90.


Hình dạng 3D Vàng xanh và Trắng Minh họa Sáng tạo 30-60-90 Mẫu bản trình bày từ Canva Sử dụng mẫu này
Bắt đầu với một slide giới thiệu mạnh mẽ
Sửa powerpoint thực sự xấu của bạn
Brian Tracy


Khi nói đến bài thuyết trình, ấn tượng đầu tiên được tính. Khi tạo trang chiếu mở đầu của bạn, hãy sử dụng một phông chữ lớn để dán nhãn rõ ràng tiêu đề của bản trình bày của bạn là gì và khán giả sẽ lấy gì từ nó.


Trong ví dụ trên, slide giới thiệu sử dụng phông chữ đậm và bảng màu mạnh mẽ để giúp truyền đạt nội dung của bài thuyết trình, những gì họ có thể học và giá trị họ sẽ nhận được bằng cách chú ý.


Để có một bài thuyết trình nổi bật, mẫu Bản trình bày chiến lược truyền thông xã hội hiện đại màu vàng sử dụng khoảng trắng và chữ sans-serif đậm để thu hút sự chú ý của khán giả.


Mẫu trình bày chiến lược truyền thông xã hội doanh nghiệp sáng tạo hiện đại màu vàng từ CanvaUse mẫu này
Thêm một ý tưởng cho mỗi slide
mộtideaoneslide
Thiết kế trình bày sạch sẽ này của Areumnara Park cung cấp một số thiết kế khác nhau cho mỗi slide. Thiết kế có sẵn trên Thị trường sáng tạo.


Chúng tôi biết rằng không gian màu trắng giúp tăng cường và làm rõ thông tin quan trọng. Và ý tưởng này có thể được áp dụng một cách lỏng lẻo vào các slide thuyết trình của bạn. Để nâng cao các điểm chính của bạn, hãy sử dụng mỗi slide để truyền đạt một ý chính. Điều này không chỉ giúp ích từ quan điểm thiết kế mà bạn sẽ có nhiều chỗ để chơi với mà nó còn giúp bạn giao tiếp.


Mặc dù có thể thu hút nhiều ý tưởng thành một slide, nhưng điều này có khả năng gây nhầm lẫn cho khán giả của bạn và thu hút sự chú ý của họ khỏi những gì bạn
_________________
ANH
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Làng Gà Nòi * Câu Lạc Bộ Giao Lưu Thời gian được tính theo giờ [GMT+ 7 giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group