Làng Gà Nòi Làng Gà Nòi
Giống gà rất đỗi anh hùng
Cũng gồm năm đức cũng thông trăm tài.

 
  Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm  {Rừng Gà}Rừng Gà   Đăng kýĐăng ký 
 Lý lịchLý lịch   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng NhậpĐăng Nhập 

{International forum} {Asil Forum}

Các bài thuốc ôm bóp gà chọi hiệu quả nhất hi

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Làng Gà Nòi * Câu Lạc Bộ Giao Lưu
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Tác giả Thông điệp
Sv388
Ấu kê


Nhập môn: 19 Mar 2020
Trận: 1

TrậnGửi: Thu Mar 19, 2020 3:46 pm    Tiêu đề: Các bài thuốc ôm bóp gà chọi hiệu quả nhất hi Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Nếu bạn đang quan tâm đến các bài thuốc ôm bóp gà chọi hiệu quả và được nhiều người áp dụng nhất hiện nay thì có thể tham khảo qua một số thông tin được Sv388 chia sẻ dưới đây nhé.

Trong quá trình nuôi gà chọi thì các sư kê thường thực hiện om bóp gà chọi để nhằm mục đích giúp gà trở nên khỏe mạnh và có độ dẻo dai hơn, đi kèm với đó nhưng chế độ tập luyện phù hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách ôm bóp gà chọi chuẩn xác và đảm bảo hiệu quả nhất cho gà của mình.

Chính vì vậy nên trong bài viết này được chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp bạn có thể nắm bắt rõ cũng như tham khảo toàn bộ cách om bóp để áp dụng nếu thấy phù hợp. Xem ngay nhé.

Bài thuốc ôm bóp cho gà chọi 1

Trong bài thuốc này thì sẽ chứa một số các loại thảo dược cụ thể như sau: Hết giác ( 8 chỉ ), thiên niên kiện ( 8 chỉ ), Địa liên ( 8 chỉ ), Nhục quê ( 3 chỉ ), ô đầu ( 3 chỉ ), xuyên khung ( 3 chỉ ), long não ( 3 chỉ ) địa long ( 3 chỉ ), Đương quy ( 3 chỉ ), Đại hoàng ( 5 chỉ ), Nghệ ( 300g ). Tất cả những loại thuốc này khi sử dụng thì bạn cần thực hiện bỏ chung vào 1 bình ngâm đi kèm với 2 lít rượu.

Thời gian ngâm là khoảng 1 tháng và sau đó bạn có thể thực hiện om bóp cho gà chọi của mình.

Bài thuốc ôm bóp cho gà chọi 2

Bài thuốc này thì sẽ chứa các dược liệu cụ thể như sau: Mai hoàng (2g), Thiên niên kiện ( 3g ), Quế tần ( 3 g ). Đi kèm với đó là huyết giác, hồng hoa, nhĩ hương, xương truật, huyết đẳng, lai quy, cam thảo, quy vĩ, thủ ô, địa liên, bách hộ, quế thông, quế chỉ, phong kỳ, mộc quả, mộc dược, đỗ trọng, xuyên sơn giáp.Tất cả tổng hợp thành 1 phần và đem tán nhỏ thành viên sau đó cho gà uống ở thời điểm sau khi đá mỗi trận đấu khoảng từ 15 đến 20 hồ. Mỗi lần chỉ nên cho uống 1 lần bằng đốt tay và lưu ý không nên cho gà uống quá 4 ngày.

Các loại thuốc này bạn có thể dễ dàng mua được ở những tiệm thuốc bắc tại địa phương. Và giá thành cũng tương đối rẻ. Các bài thuốc om bóp này cũng được rất nhiều các sư kê khi tham gia các trận đấu lớn sử dụng, những trận đấu này thì cũng được quay tại Đá gà online SV388.


Tất cả những thông tin được kể trên về các bài thuốc ôm bóp cho gà chọi sẽ giúp bạn nắm bắt rõ được cách thức thực hiện và có thể áp dụng cho chiến kê của mình nếu thấy phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn muốn xem các trận đá gà nổi tiếng để học hỏi được phát tại các trường gà nổi tiếng hiện nay thì có thể đăng ký đá gà Online nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

*Điện thoại:
+ Hỗ trợ 1: 091 178 10 40 (Thành viên)
+ Hỗ trợ 2: 091 582 33 83 (Đại lý)
+ Hỗ trợ 3: 08 8601 99 69 (Văn phòng chính)

- Giờ mở cửa: 09:00 – 23:00
- Địa chỉ: 18 Đại Lộ Độc Lập, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương, Vietnam

Trụ Sở Giao Dịch Trực Tiếp Khách Hàng: Casino Sun City cửa khẩu Bavet – Cambodia (Tiếp giáp với cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài-Tây Ninh).
Nguồn:@Sv388
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gửi tin nhắn Website của thành viên này
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Làng Gà Nòi * Câu Lạc Bộ Giao Lưu Thời gian được tính theo giờ [GMT+ 7 giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group