Làng Gà Nòi Làng Gà Nòi
Giống gà rất đỗi anh hùng
Cũng gồm năm đức cũng thông trăm tài.

 
  Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm  {Rừng Gà}Rừng Gà   Đăng kýĐăng ký 
 Lý lịchLý lịch   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng NhậpĐăng Nhập 

{International forum} {Asil Forum}

Vay tin chap tieu dung ngan hang toi da bao nhieu tien

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Làng Gà Nòi * Sư kê miền Trung
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Tác giả Thông điệp
davidthane
Ấu kê


Nhập môn: 02 Jul 2019
Trận: 35

TrậnGửi: Thu Nov 07, 2019 3:58 pm    Tiêu đề: Vay tin chap tieu dung ngan hang toi da bao nhieu tien Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng tối đa bao nhiêu tiền?

Vay tín chấp ngân hàng nhanh nhất - KingBank.Co giúp bạn giải quyết vấn đề tiền bạc khi bạn cần một khoản tiền để đáp ứng ngay cho một nhu cầu cần thiết nào đó. Chính vì tính nhanh gọn của loại hình vay tiền này mà nhiều người hiện nay chọn phương thức vay tín chấp. Vậy mỗi lần vay tín chấp ngân hàng người vay được vay tối đa bao nhiêu tiền? Ở độ tuổi bao nhiêu mới được vay tín chấp?Khoản vay tối đa khoảng 10 lần thu nhập. Thông thường thì lãi suất vay và khoản vay tối đa phụ thuộc vào công ty bạn đang công tác cũng như mức lương hàng tháng bạn nhận được. Cụ thể nếu là việc ở công ty hay tập đoàn lớn đồng nghĩa với việc độ tin cậy từ nguồn thu nhập của bạn là cao, những đơn vị có vốn điều lệ trên 10 ngàn tỷ hoặc số lượng nhân viên >1000 thì nhân viên sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất giao động từ 1.3%-.166%/tháng, khoản vay lên tới 10 lần thu nhập.

Còn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hơn hay công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân thì độ tín nhiệm của bạn sẽ thấp hơn 1 chút nên ngân hàng sẽ áp dụng lãi suất dành cho người vay tiền tại đà nẵng là 1.66%-2.17%/tháng bạn được vay tối đa 70 triệu.

Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì bạn có thể xin giấy sao kê bảng lương, còn nếu nhận lương tại công ty thì bạn cần có giấy xác nhận lương của công ty đang công tác. (bạn lưu ý là các khoản phụ cấp và trợ cấp cũng được tính vào thu nhập hàng tháng nên cần ghi đầy đủ để đảm bảo quyền lợi).

Hiện nay các ngân hàng và tổ chức tài chính nói chung không cho phép khách hàng thay đổi điều khoản đã ký kết trong hợp đồng. Cụ thể đối với trường hợp của bạn là thay đổi ngày trả nợ. Bởi vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới kế hoạch cho Vay tín chấp lãi suất thấp - Kingbank.co và thu hồi nợ của công ty. Thông thường thì lãi suất vay và khoản vay tín chấp tối đa phụ thuộc vào công ty bạn đang công tác cũng như mức lương hàng tháng bạn nhận được.Thông thường các tổ chức cho vay yêu cầu điều kiện tối thiểu về độ tuổi là 21 tuổi, tuy nhiên ở độ tuổi này thu nhập còn tương đối chưa ổn định, vì vậy tổ chức cho Vay Tiền Ngân Hàng - Kingbank.co vẫn xét duyệt hồ sơ nhưng yêu cầu những điều kiện khác cần phải đạt. Ví dụ như: thâm niên công tác tại công ty hiện tại, thời gian tạm trú tại địa chỉ hiện tại… Riêng với trường hợp quá 55 tuổi đối với nam và 58 tuổi đối với nữ là tuổi giới hạn khoản vay tính đến thời điểm đáo hạn khoản vay.
Về Đầu Trang
Xem lý lịch thành viên Gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Làng Gà Nòi * Sư kê miền Trung Thời gian được tính theo giờ [GMT+ 7 giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group